Mandarine chú trọng sử dụng nguồn nguyên liệu tươi mới, chất lượng nhất để tôn vinh mỹ vị độc đáo của ẩm thực Việt Nam, cùng bày trí đầy nghệ thuật, mỗi một món ăn đều như một tác phẩm đầy tâm huyết, cao cấp về cả phần nhìn và phần vị.
Lưu giữ và không ngừng phát huy nghệ thuật khắc tỉa rau củ truyền thống, Mandrine tự hào tạo ra những bữa tiệc thịnh soạn chiêu đãi thị giác của thực khách, để mỗi trải nghiệm ăn uống đều trở nên sống động, thú vị.
Kết hợp cùng những thức ngon là đa dạng các loại rượu vang thượng hạng, được tuyển chọn để nâng tầm hành trình thưởng thức, nức lòng thực khách.