Chào Mừng Triều Đại Lệnh Hòa

Khắp Xứ sở Phù Tang, toàn dân đang hân hoan đón chào thời khắc chuyển giao lịch sử. Năm Lệnh Hòa thứ nhất đã mở ra, cùng sứ mệnh hoàn thành nhiều kì vọng trong kỉ nguyên sắp tới.

Tân Nhật hoàng Naruhito đã chính thức đăng quang vào ngày 01/05, kế vị Ngai vàng hoa cúc sau khi Nhật hoàng Akihito thoái vị, mở ra một triều đại mới đầy hứa hẹn như ý nghĩa của cái tên “Reiwa”. Tên “Reiwa” có nguồn gốc từ một câu ca trong cuốn ca tập cổ của Nhật Bản là “Vạn Diệp Tập”, mang ý nghĩa một mùa xuân mới, lan tỏa hòa bình.

Mandarine vinh hạnh được chúc mừng sự kiện trọng đại mang tính lịch sử của đất nước Nhật Bản. Hy vọng rằng sự ra đời của triều đại mới sẽ kế thừa và phát triển những thành tựu mà triều đại Heisei đã đạt được.  

Đồng hành cùng  sự kiện trọng đại của Xứ sở Mặt Trời Mọc, từ ngày 06 đến ngày 12-05, Mandarine xin dành tặng những ưu đãi dành cho các nhóm khách Nhật, cụ thể như sau:

  • Khai vị đặc biệt  “Chả Giò Cây Quýt”
  • Trình diễn âm nhạc đặc sắc

Một lần nữa xin được hân hoan chúc mừng Triều đại Nhật hoàng mới – Triều đại Reiwa và chào đón quý khách đến chung vui cùng Mandarine.

The New Reiwa Era
Liên hệ