Có một Mandarine rất Hà Nội

Nếu như Sài Gòn khoác lên mình vẻ đẹp của một cô tiểu thư kiêu kì sành điệu, thì Hà Nội có phần bình thản và nhẹ nhàng hơn.

Người ta thường nghĩ ngay đến nét phong trần nghệ sĩ, hoài niệm và cổ kính khi nhắc đến Thủ đồ Ngàn năm Văn Hiến. Là cái nôi văn hóa Việt Nam, Hà Nội như một thứ hấp lực đối với lữ khách phương xa. Có lẽ vì thế mà Hà Nội được TripAdvisor yêu thương bình chọn tận vị trí thứ 4 trong 25 địa điểm được yêu thích nhất Châu Á và là một trong những điểm đến nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Nhiều người cho rằng Hà Nội đẹp nhất về Thu, nhưng có một sự thật rằng đây là thành phố duy nhất tại Việt Nam có những chuyển biến rõ rệt nhất theo mùa và tất nhiên mỗi mùa sẽ mang một vẻ đẹp riêng.

Có một nhận định rất đúng rằng: Qua ẩm thực người ta có thể hiểu một cách thấu đáo về nét văn hóa, đặc trưng tính cách con người ở vùng miền đó. Mandarine ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách những cảm nhận trọn vẹn nhất về hương sắc Hà Nội và biến con đường đến với Hà Nội gần hơn bao giờ hết.


Có một Mandarine rất Hà Nội trầm mình tĩnh lặng trong con đường Ngô Văn Nam nhỏ xinh. Được thiết kế kiến trúc đậm chất miền bắc xưa với cổng làng và nhà gỗ lệch tầng cùng thực đơn là tập hợp tinh hoa ẩm thực 3 miền như : Chả cá Họ Đoàn, Bún chả Obama….

Mandarine trân trọng mời quý khách trải nghiệm cảm giác được quay về với nền văn hóa Việt Nam cổ xưa, đặc biệt là nét đẹp của Hà Nội cùng lắng động trong một không gian đậm nhà gỗ sang trọng và thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền.

Liên hệ