“DẤU ẤN BẮC BỘ” – HỘI TỤ TINH HOA ẨM THỰC THU HÀ NỘI

Promotion A NORTHERN HALLMARK | THE FLAVOR OF AUTUMN IN HANOI

Mở ra cánh cửa nền văn hóa Bắc Bộ thân thương, Mandarine hân hạnh mang đến hương sắc mùa thu Hà Thành với hương cốm, sen thanh mát cùng chất sấu chua thanh qua Thực Đơn “DẤU ẤN BẮC BỘ”, bắt đầu từ ngày 21.10 đến hết 20.11.2019.

Bắt đầu hành trình ẩm thực về thủ đô sẽ là các thức ngon trứ danh như:  Súp Vịt Om Trái Sấu, Chả Cốm Bao Mía cùng Bánh Cuốn Tây Hồ Hấp Lá Sen. Tiếp đó,bốn món chính hấp dẫn là Chả Ốc Nướng Lá Gừng Trên Đá, Tôm Hùm Sốt Trái Cây, Phi-lê Cá Chẽm Hấp Bầu và Cơm Gạo Lức Đỏ Gà Xé, được bếp trưởng biến tấu tài tình theo đúng phong vị Bắc Bộ. Kết thúc với món tráng miệng Bánh Crepes Vị Vanilla & Lá Dứa Xốt Chanh như một điểm kết trọn vẹn và khó quên cho thực khách yêu mến Hà Nội.

Khahy Dấu Ấn Bắc Bộ

Mới lạ hơn, một số món ăn sẽ được đầu bếp Mandarine biểu diễn tại bàn để thực khách có thể trải nghiệm cách thưởng thức đúng điệu của người dân Hà Thành thanh lịch. Cùng nhau tận hưởng mĩ vị trong nhà gỗ Lim truyền thống, chắc chắc sẽ mang lại nhiều kỷ niệm về Hà Nội trong từng giác quan của thực khách khi đến với chốn nhỏ Mandarine.

Liên hệ