HƯƠNG VỊ MÙA HẠ TRONG THỰC ĐƠN “SUNSHINE BLOSSOM”

Promotion Sunshine Blossoms

Việt Nam – Đất nước nhiệt đới xinh xắn luôn thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh hùng vĩ cùng nền Văn Hóa đậm đà bản sắc Dân tộc.

Mùa hạ Sài Gòn trong tâm trí mỗi người hiện lên là một cô nàng xinh đẹp nhưng đỏng đảnh khó chiều. Những cơn mưa bất chợt của Mùa Hạ càng làm cho tâm trạng Sài Gòn thêm phần gắt gỏng. Dù vậy, Mùa Hạ vẫn luôn được nhắc tới là thời điểm đẹp nhất trong năm để ngắm nhìn trọn vẹn nét đẹp rực rỡ của những mùa hoa trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên vào hạ đầy sắc màu và tràn trề nhựa sống, Mandarine xoa dịu tâm trạng Sài Gòn với hình ảnh Mùa Hạ dễ chịu hơn. Thực đơn “Sunshine Blossom” như  một lời gởi gắm, lời chào hạ đáng yêu đến quý khách.

Sử dụng chính những những hoa thơm trái ngọt – đặc sản mùa Hạ ngay tại quê nhà, những món ăn tưởng chừng giản dị dân dã, qua bàn tay khéo léo và sáng tạo của các vị đầu bếp Mandarine, Hương sắc Mùa Hạ sẽ được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất. Nào là Hoa bí vàng ươm vui mắt đến những trái mận ngọt thanh mát lành hay hương vị đại dương phóng khoáng trong những chú Tôm Hùm to khỏe, tất cả đều được biến hóa thật tài tình để trở thành một kiệt tác sống động, một bản hòa âm tươi vui của vị giác.

Vị giác thêm phần trọn vẹn với Quà Tặng Hạnh Phúc – Cà Phê Pha Rượu Mùi Tại Bàn đặc biệt như một lời tri ân gửi đến quý khách.

Không chỉ chiêu đãi vị khách, Mandarine còn mang đến những bất ngờ thú vị, chạm khắc tỉ mỉ trong cảm xúc của quý khách với không gian được đặc biệt chuẩn bị riêng cho “Sunshine Blossom”.  Cảnh sắc rạng rỡ của nắng Hạ len lỏi trong từng ngóc ngách Mandarine xinh đẹp, từ các chi tiết thiết kế đến những đóa hoa rạng rỡ đua nhau khoe sắc đều được chuẩn bị cầu kì và công phu.

Chương trình Sunshine Blossom chính thức bắt đầu từ ngày 10.06 đến 10.07.2019 với nhiều bất ngờ thú vị chắc chắn sẽ làm Quý khách phải lòng Mùa Hạ Mandarine ngay lập tức.

Lobster Promotion

Menu Sunshine Blossoms
Liên hệ