Mùa Trăng Cát Tường, Phá Cỗ An Khang Cùng Mandarine

Mandarine Full Moon

Tết Trung Thu từ lâu đã được xem như một lễ hội truyền thống và là nét đẹp văn hóa của Việt Nam.

Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn Viên khi con cái có dịp quây quần bên cha mẹ, cùng nhau nhắm nháp tách trà sen nóng hổi và thưởng thức những chiếc bánh trung thu đủ vị thơm thảo.

Những đứa trẻ thơ được dịp tụ tập rước đèn phá cỗ, rỉ rả những câu vè dân gian và câu chuyện Cuội Xưa lại râm rang, tiếng nô đùa cười nói theo chúng suốt những năm tháng tuổi thơ.

Kí ức về một Mùa Trăng Xưa lại một lần nữa trở nên rực rỡ và sống động hơn bao giờ hết khi Trung Thu nay về đến nhà Mandarine trong chương trình đặc biệt “Nguyệt Cát Thượng Đỉnh”. Trong không gian vui tươi và tràn đầy màu sắc được trang hoàng nào là lồng đèn ông sao đủ sắc nào là mặt nạ cổ xưa, những ca từ trung thu rộn rã quen thuộc vang vọng như muốn đưa ta về miền kí ức trung thu xưa tràn đầy hạnh phúc.

Những mâm cỗ thịnh soạn lại được dịp phô bày những thức ngon nhưng vẫn được giữ nguyên hương vị ngày xưa đang chờ Quý Khách phá cỗ cho Trung Thu thêm phần sung túc, an khang. Thực đơn đặc biệt được chuẩn bị duy nhất dành cho bạn và gia đình trong Mùa Trăng tháng 8 năm nay chỉ từ 1.390.000++/Pax là tập hợp những thức ngon vừa quen vừa lạ, được chế biến từ nguyên liệu thượng hạng mang lại hương vị độc đáo.

Chương trình “Nguyệt Cát Thượng Đỉnh” chính thức bắt đầu từ 20.08 đến 20.09.

Nếu vẫn chưa có kế hoạch gì thì hãy cùng cả gia đình tới Mandarine để đón một Trung Thu Xưa thật ấm cúng và trọn vẹn nhé.

Liên hệ