Season Of The Year – Tận Hưởng Đêm Tiệc Công Ty Ấm Cúng Và Tròn Vị

Tự hào với sứ mệnh gìn giữ và thăng hoa sự tinh tế của nền ẩm thực Việt, Mandarine trân trọng gửi lời chúc mừng đến ẩm thực dân tộc với giải thưởng cao quý “Điểm Đến Ẩm Thực Hàng Đầu Châu Á 2019”. Đặc biệt, Mandarine còn hân hạnh giới thiệu các tinh túy ẩm thực từ 2 miền đất nước đến các Đại Tiệc: Tân Niên, Tất Niên & Tri Ân của quý công ty, tập đoàn qua gói tiệc mới lạ “Season Of The Year”.

Tăng thêm sự tưng bừng mà vẫn trọn vẹn vị ngon cho các đêm tiệc công ty, Mandarine giới thiệu 2 thực đơn thượng hạng do chính bếp trưởng tinh chọn. Sự hội tụ hương – sắc – vị của nhiều đặc sản nức tiếng từ 2 miền Bắc – Nam hứa hẹn sẽ làm các đồng nghiệp nâng ly hào hứng hơn khi cùng nhau thưởng cao lương – say mỹ vị với một bàn tiệc thịnh soạn:

+ Thực đơn Dấu Ấn Bắc Bộ

+ Thực đơn Sài Gòn Đẹp Lắm

Tổ chức tiệc công ty, year end party

Không chỉ hấp dẫn với mức giá chỉ 1.050.000 VND++/Khách, Mandarine còn mang đến nhiều Ưu Đãi Giá Trị khi quý công ty đặt tiệc sớm và chọn 1 trong 2 Thực Đơn. Cùng với các tiết mục âm nhạc dân tộc êm dịu, chắc rằng sự tinh tế và chỉnh chu từ ẩm thực truyền thống sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một đêm tiệc công ty ấn tượng hơn, tròn vị hơn và thân tình hơn tại Mandarine.

Liên hệ