Tận Hưởng Mâm Cỗ Lễ Hội Mùa Xuân Tại Mandarine

Festive Menu At Mandarine

Tiết trời cuối năm dần se lạnh báo hiệu một lễ hội mùa xuân tưng bừng lại về với Mandarine, Opus Saigon. Mong muốn gửi sắc màu ấm áp ngày lễ qua từng mâm cỗ Việt tao nhã và đậm vị, Mandarine hân hoan giới thiệu đến quý thực khách Thực Đơn Lễ Hội với mức giá ưu đãi chỉ từ 1.390.000 VND++/Khách.

Khai vị giao mùa Mandarine

Hòa cùng giai điệu ngân vang, các đêm tiệc thịnh soạn tại Mandarine sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến hết tháng 01. Lần đầu tiên, các món ngon Hà Nội sẽ điểm xuyết thêm màu sắc và chút hương vị tinh tế của phong cách ẩm thực tiệc thế giới. Nếu ba món khai vị mới lạ như: Súp Bí Đỏ Nấu Nghêu, Khai Vị Giao Mùa (Gồm: Nem Cua Bể & Bánh Xì Trum)và Nộm Bạch Tuyết hứa hẹnmở đầu đêm tiệc với hương vị thanh tao và phong phú từ nhiều nguyên liệu cao cấp.

Thì bốn món chính hấp dẫn và giàu dinh dưỡng là: Bò Úc Nướng Trên Đá, Tôm Hùm Với Nha Đam Sốt Chanh Dây, Cà Tím Phủ Cá Mặn Nướng Mỡ Hành Cơm Giáng Sinh thơm ngon sẽ đưa các tâm hồn ẩm thực bay bổng với hương vị tuyệt hảo và phong phú dịp lễ. Kết thúc thật ngọt ngào với món tráng miệng Tặng Phẩm Mùa Đông, tin rằng nét giao thoa ẩm thực thú vị trong thực đơn này sẽ mang lại một đêm tiệc cuối năm thật trọn vẹn ý nghĩa.

>>> Xem thực đơn mùa lễ hội “Toasting Twenty 20

Cây thông Noel Mandarine

Đặc biệt hơn, hòa mình trong không gian nhà gỗ ấm cúng, lắng nghe các bản nhạc lễ rộn ràng, tận hưởng mỹ vị cùng với các loại vang thượng hạng được tư vấn riêng cho từng món, chắc chắn sẽ là trải nghiệm tinh thần lễ hội giao hòa với nét đẹp Ẩm Thực – Văn Hóa Việt ấn tượng và ấm cúng nhất cho quý khách tại nhà hàng tiệc Mandarine.

Liên hệ