Thưởng Thức Menu Đặc Biệt Nhân Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba.”
Để tưởng nhớ công ơn của Các vị Vua Hùng đã có công dựng nước từ thời còn sơ khai lạc hậu, ngày Mồng 10 tháng 3 hằng năm đã trở thành ngày Quốc Giỗ, là dịp để hàng triệu trái tim Việt Nam có cơ hội được được nhìn lại quá khứ và tự hào về nguồn gốc “Rồng Tiên” của mình.
Trên cương vị là đứa con luôn mong muốn được bảo tồn và phát huy truyền thống dân tộc, Mandarine xin chào mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương với những chương trình đặc sắc, được đặc biệt chuẩn bị duy nhất từ 11/04-15/04. Bên cạnh những tiết mục biểu diễn “âm nhạc dân tộc” thì “ Cooking Show” là cơ hội cho thực khách được thưởng thức biểu diễn ẩm thức, và được hướng dẫn chế biến những món bánh truyền thống Việt Nam từ các đầu bếp tài hoa của Mandarine. Điểm nhấn thú vị trong chương trình chào mừng Giỗ Tổ tại Mandarine chính là chương trình ẩm thực đặc biệt, tái hiện chân thực “Mâm Cỗ Tiến Vua” chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
Nếu quý khách chưa có dự định gì cho ngày lễ lớn này, thì Mandarine là một ý tưởng hoàn hảo đáp ứng tất cả mong muốn về món ăn ngon và chương trình giải trí hấp dẫn.

Liên hệ